Thống kê truy cập

Online: 8

Hôm nay: 81

Tất cả: 114.424

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN NĂM 2023

Cập nhật: 18/10/2023 02:58 - Lượt xem: 316

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ trường Phổ thông Năng khiếu Thể dục Thể thao Hà Nội 

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN NĂM 2023
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng.

Ngày 18 tháng 10 năm 2023, Chi bộ Trường Phổ thông năng khiếu TDTT Hà Nội tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Hoàng Thị Minh – GV THPT, Tổ phó tổ Toán.

Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Phúc Anh –Đảng uỷ viên, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lê Thanh Hoa – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường và các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Phúc Anh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao quyết định Kết nạp Đảng viên và chúc mừng đồng chí Hoàng Thị Minh sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Phúc Anh đã chúc mừng đồng chí Đảng viên mới và cũng ghi nhận những cố gắng, phấn đấu của đồng chí trong suốt thời gian rèn luyện vừa qua. Đồng chí mong muốn đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, nhận thức đúng và đầy đủ vai trò và nguyên tắc tổ chức Đảng; nâng cao năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. 
Đồng chí Bí thư Chi bộ nhấn mạnh công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng. Đồng chí đề nghị các đảng viên Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao
Buổi lễ Kết nạp đảng viên mới đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng trong nhà trường tiếp tục phấn đấu noi theo và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên, liên tục hết sức có ý nghĩa trong công tác phát triển đảng của Chi bộ trường Phổ thông năng khiếu TDTT Hà Nội.