LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ 1 NĂM HỌC 2023 - 2024

Cập nhật: 15/01/2024 11:59 - Lượt xem: 314

TRƯỜNG PHỔ THÔNG NĂNG KHIẾU THỂ DỤC THỂ THAO HÀ NỘI LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ 1 NH 2023 - 2024

Chiều ngày 15/01/2024, trường Phổ thông năng khiếu TDTT Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ 1, năm học 2023 - 2024.

Tham dự Buổi lễ có thầy giáo Nguyễn Phúc Anh - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Lê Thanh Hoa – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường. Đến tham dự buổi lễ, có bà Phạm Thị Thu Giang – Phó bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Quận Nam Từ Liêm. Buổi lễ có sự góp mặt của đại diện Ban cha mẹ học sinh trường cùng tập thể các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm và toàn thể các em học sinh của trường Phổ thông năng khiếu TDTT Hà Nội.

Phát biểu tại Lễ Sơ kết, thầy giáo Nguyễn Phúc Anh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nêu những thành tích đã đạt được trong học kì 1 vừa qua để kịp thời động viên, khích lệ những tập thể lớp, học sinh đã đạt được những thành tích xuất sắc, đồng thời cũng nhìn lại những mặt còn tồn tại và khắc phục những hạn chế trong chặng đường đầu tiên của năm học 2023 – 2024.

Cô giáo Lê Thanh Hoa - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã đọc quyết định biểu dương khen thưởng 10 tập thể lớp đã có nhiều cố gắng trong phong trào thi đua học tập và rèn luyện trong học kì 1 năm học 2023 – 2024 (trong đó 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 04 giải khuyến khích.)

Trong những năm qua, cùng với sự phát triển của nhà trường có sự đồng hành, góp sức không nhỏ của tổ chức Đoàn TNCS HỒ CHÍ MINH nhà trường trong công tác đoàn và phong trào thanh niên. Đoàn trường và Bí thư Đoàn trường nhiều năm liên tục được tặng Bằng khen của Thành đoàn vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên. Năm học 2022-2023, rất vinh dự và tự hào, BCH Trung ương Đoàn TNCS HỒ CHÍ MINH quyết định khen thưởng số 519 - QĐKT/TWĐTN-VP ngày 28 tháng 9 năm 2023 về việc khen thưởng Đoàn trường Phổ thông năng khiếu Thể dục thể thao Hà Nội và Bí thư đoàn trường: Bùi Công Tuyên vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học. Đây là những thành tích xuất sắc, tiêu biểu của tuổi trẻ Nhà trường được các cấp bộ Đoàn ghi nhận, biểu dương, khen thưởng; là động lực để tuổi trẻ nhà thường thêm nhiệt huyết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian tới, đóng góp chung vào thành tích của Nhà trường.

Lễ Sơ kết Học kỳ I năm học 2023 - 2024 khép lại với nhiều tiết mục văn nghệ sôi nổi và những dư âm tốt đẹp. Một chặng đường mới lại bắt đầu, thầy và trò trường trường Phổ thông năng khiếu TDTT Hà Nội quyết tâm sẽ tiếp tục tập trung nâng cao chất lượng dạy và học; tăng cường bồi dưỡng giáo dục kỹ năng sống, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và thực hiện nghiêm túc chủ đề của năm học.

Một mùa xuân mới đang đến gần xin chúc các thầy cô giáo cùng toàn thể các con học sinh một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.