Tất cả: 121.276

THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐI HỌC TRỞ LẠI

Cập nhật: 03/12/2021 04:49 - Lượt xem: 584

THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐI HỌC TRỞ LẠI

Thực hiện chỉ đạo của UBND TP Hà Nội và Sở GD&ĐT Hà Nội về việc tổ chức dạy học trực tiếp chohọc sinh các Quận từ ngày 6/12/2021 sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch bệnh Covid-19, cụ thể:
- Học sinh các Khối 10, 11, 12: học trực tiếp ở trường.
- Học sinh các Khối Tiểu học và THCS: tiếp tục học trực tuyến cho đến khi có thông báo mới.

Nhà trường đề nghị các bộ phận phụ trách thực hiện những công việc sau đây:
- Bộ phận Văn phòng thực hiện các biện pháp phun, khử khuẩn và chuẩn bị cơ sở vật chất đảm bảo cho học sinh đến trường học thuận lợi, an toàn.
- Bộ phận Y tế: Chuẩn bị khẩu trang dự phòng, nước rửa tay, nhiệt kế điện tử và các thiết bị y tế khác thực hiện đo nhiệt độ trước khi học sinh vào trường và theo dõi tình hình sức khoẻ của CB-GV-NV và học sinh nhà trường.
- Đoàn thanh niên phân công GV trực kết hợp cùng BP Y tế đo nhiệt độ, rửa tay sát khuẩn cho CB-GV-NV và học sinh trước các buổi học.
- Toàn thể CB-GV-NV và học sinh nhà trường tuân thủ các biện pháp 5K đặc biệt đeo khẩu trang trên đường từ nhà đến trường, trong quá trình dạy, học tại trường và trên đường từ trường về nhà.
Nhà trường thông báo tới CB-GV-NV, học sinh và CMHS toàn trường được biết và thực hiện.
Trân trọng./.