Thống kê truy cập

Online: 13

Hôm nay: 59

Tất cả: 119.941

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2023 – 2024

Cập nhật: 22/05/2024 10:58 - Lượt xem: 432

Trường PTNK TDTT Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2023 - 2024 

Một mùa hè nữa lại đến với những tán phượng rực hồng, những đóa bằng lăng tím, và những tiếng ve kêu râm ran, cũng là lúc buổi lễ bế giảng năm học đã đến, là thời điểm để chúng ta nhìn lại kết quả của một năm đầy cố gắng, là thời điểm để chúng ta nói lời tạm biệt trường lớp, thầy cô và bạn bè.


Hôm nay, ngày 22/5/2024, được sự nhất trí của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, trường Phổ thông Năng khiếu Thể dục thể thao Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2023 - 2024.


Mở đầu Lễ Bế giảng năm học 2023 - 2024 là nghi thức chào cờ trang nghiêm của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, đại diện ban cha mẹ học sinh và toàn thể học sinh nhà trường.
Trong Lễ Bế giảng năm học, nhà trường thật vinh dự khi có sự tham dự của các vị khách quý. Đại diện Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, có Bà Trần Thị Vân Anh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Ông Trần Tuấn Anh - Giám đốc Thư viện Hà Nội, Bà Lê Thị Miên - Phó Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính, Ông Đới Đăng Hỷ - Phó Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao Hà Nội.


Đại diện nhà trường, có Thầy giáo Nguyễn Phúc Anh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Cô giáo Lê Thanh Hoa – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường.
Đại diện Cha mẹ học sinh, có  Bà Chu Thị Huyên – Trưởng Ban đại diện CMHS nhà trường, cùng nhiều vị khách quý đại diện cho các bộ môn Thể thao đã đến chúc mừng thầy và trò nhà trường.
Tham dự buổi lễ hôm nay còn có các thầy cô giáo, các đồng chí cán bộ công nhân viên và gần 1700 em học sinh nhà trường.
Đại diện cho nhà trường, ông Nguyễn Phúc Anh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên báo cáo tổng kết học năm học 2023 - 2024, nhấn mạnh những thành tích rất đỗi tự hào trong các hoạt động phong trào cũng như công tác dạy và học mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Nhà trường đã hoàn thành các mục tiêu đề ra và đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận.


Sau lời phát biểu của thầy hiệu trưởng, thầy cô và các em học sinh đã có những giây phút lắng đọng khi nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ dưới mái Trường Phổ thông Năng khiếu Thể dục thể thao Hà Nội trong suốt năm học vừa qua.
Trải qua 58 năm xây dựng và phát triển, trường Phổ thông Năng khiếu Thể dục thể thao Hà Nội  đang là một ngôi trường có thành tích đáng tự hào trong việc đào tạo văn hóa cho vận động viên Thủ đô nói riêng và cho đất nước nói chung.


Trong năm học 2023 - 2024, thầy và trò Trường Phổ thông Năng khiếu Thể dục thể thao Hà Nội đã đạt được những thành công rực rỡ trong công tác giảng dạy – học tập và rèn luyện. Thay mặt nhà trường, Bà Lê Thanh Hoa – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường lên đọc quyết định khen thưởng với những tập thể lớp xuất sắc, những học sinh có thành tích cao trong thi đấu Thể dục thể thao, và những học sinh có thành tích tốt trong phong trào Đoàn – Đội. Cụ thể:
1. Khen thưởng 10 tập thể có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua HKII
2. Trao tặng quà cho 16 hs có hoàn cảnh khó khăn và có ý thức vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập.
3. Khen thưởng 50 hs đạt thành tích thể thao cấp quốc tế.
4. Khen thưởng 85 hs đạt danh hiệu HSG các khối lớp 6,7,8,9,10,11,12.
5. Khen thưởng 73 hs xuất sắc các hs và hs vượt trội các môn học lớp 1,2,3,4,5.
Những gương mặt học sinh xuất sắc, những tập thể tiêu biểu nhất đã được vinh danh, đó chính là lời động viên các em hãy tiếp tục cố gắng trong chặng đường phía trước. Các em chính là niềm tự hào của các thầy cô, các bạn và gia đình.


Với các học sinh lớp 12, đây là mùa hè đặc biệt - mùa chia ly để đi đến một chân trời mới. Mười hai năm sắp đi qua, tuổi thần tiên, đời học trò “nhất quỷ nhì ma” chút nữa thôi, sẽ chỉ còn là những hoài niệm nhạt nhòa của một miền kí ức xa thắm. Chúc các em  bình tĩnh, tự tin, đạt được kết quả cao trong kì thi sắp tới và chúc cho mọi ước mơ sau này của các em sẽ thành hiện thực, trở thành một công dân tốt của đất nước.


Để đạt được những thành tích trên, ngoài sự tận tâm của các thầy cô, sự cố gắng của các em học sinh, còn là sự đồng hành và tin tưởng của cha mẹ học sinh. Trong buổi lễ, bà Chu Thị Huyên – Trưởng Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh đã lên phát biểu tri ân thầy cô và gửi tặng lẵng hoa tươi thắm tới nhà trường.


Cuối cùng, để cảm ơn nhà trường và thầy cô, em Lê Ngọc Tường Vy – học sinh lớp 12C, đại diện cho 228 học sinh khối 12 đã có lời phát biểu tri ân đầy xúc động sau bao năm gắn bó với nhà trường.


Buổi Lễ kết thúc trong cảm xúc trang trọng và lưu luyến. Một năm học thành công đã chính thức khép lại. Kết thúc năm học 2023 - 2024 với thật nhiều điều đáng nhớ, chắc chắn rằng, sau buổi lễ, thầy cô và các em học sinh Trường PTNK TDTT Hà Nội đã kịp lưu lại cho mình những cảm xúc lắng đọng. Đây sẽ là hành trang cho các em tự tin bước vào năm học tiếp theo, dù còn nhiều thử thách nhưng cũng sẽ đầy vinh quang.
Một số hình ảnh đẹp của buổi Lễ Bế giảng năm học 2023 -2024