Tất cả: 109.119

THÔNG BÁO HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI

Cập nhật: 28/02/2021 07:21 - Lượt xem: 628

THÔNG BÁO HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI SAU THỜI GIAN NGHỈ HỌC DO DỊCH BỆNH.

THÔNG BÁO HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI

Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội và Sở GD&ĐT Hà Nội về việc cho học sinh trên địa bàn thành phố quay trở lại trường học từ ngày 02/03/2021.

Học sinh nhà trường tiếp tục học trực tuyến vào sáng thứ 2 (ngày 01/03/2021).

Khi quay trở lại trường học yêu cầu toàn trường thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch theo khuyến cáo 5K của Bộ Y tế: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế. Bộ phận y tế phụ trách việc chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị y tế đảm bảo học sinh đến trường an toàn.

Đoàn thanh niên trường phối hợp với bộ phận y tế thực hiện phân luồng học sinh và đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn trước khi vào trường và trong quá trình học.

Nhà trường thông báo tới toàn thể CB-GV-NV, học sinh và cha mẹ học sinh nhà trường được biết và thực hiện.

Trân trọng./.