HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM 2021

Cập nhật: 11/08/2021 10:17 - Lượt xem: 735

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM 2021

Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Sáng ngày 20/01/2021, Trường Phổ thông Năng khiếu TDTT Hà Nội long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ Viên chức năm 2021.

Hội nghị thực hiện nghi thức Chào cờ
Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội: Ông Đinh Văn Luyến – Đảng ủy viên, Trưởng phòng quản lý Thể thao Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội; Ông Nguyễn Văn Hoàng – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội; Ông Nguyễn Tiến Thành – Chuyên viên phòng Tổ chức Pháp chế Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cùng tập thể cán bộ - viên chức nhà trường.
Hội nghị vinh dự được đón tiếp các đại biểu, khách quý về dự

Tại hội nghị, bà Lê Thanh Hoa – Phó Bí thư Chi bộ – Phó Hiệu trường nhà trường thông qua tóm tắt báo cáo tổng kết năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021.
Hội nghị đã lắng nghe Báo cáo tổng kết năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021

Ông Bùi Dương Hiếu – Chủ tịch Công đoàn cũng báo cáo kết quả phong trào thi đua năm 2020 và phát động phong trào thi đua 2021.
Báo cáo tổng kết công đoàn
Ông Nguyễn Phúc Anh - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ. Hiệu trưởng nhà trường công bố các quyết định khen thưởng cho các tổ chuyên môn và cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2020.
Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2020

Bà Hà Thị Thanh Hà – Trưởng ban thanh tra nhân dân, báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2020 và chương trình công tác của thanh tra nhân dân năm 2021.

Tặng hoa chúc mừng Ban TTND nhiệm kỳ 2018 - 2020 đã hoàn thành nhiệm vụ

Đồng thời trong hội nghị, Ông Đặng Minh Tiến – Kế toán nhà trường báo cáo kết quả thu chi ngân sách và các hoạt động tài chính khác của cơ quan và những nội dung liên quan tới quyền lợi và trách nhiệm của cán bộ viên chức cơ quan.
Báo cáo công tác tài chính tại Hội nghị
Trong phần đại biểu thảo luận đóng góp ý kiến, hội nghị lắng nghe tham luận về công tác giáo dục đạo đức cho học sinh của đồng chí Nguyễn Thị Hoa, tham luận về công tác chuyên môn: Phương pháp giảng dạy môn Toán cho học sinh yếu kém của đông chí Hoàng Thị Minh và các ý kiến khác đóng góp xây dựng các quy chế hoạt động năm 2021.

Các tham luận, ý kiến đóng góp tại Hội nghị

Một nhiệm vụ quan trọng tại Hội nghị cán bộ Viên chức năm 2021 là tiến hành bầu ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021 - 2023.  Hội nghị đã tiến hành bầu và ra mắt Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021 – 2023 trong không khí khẩn trương, dân chủ.
Hội nghị chúc mừng Ban TTND nhiệm kỳ 2021 - 2023
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đinh Văn Luyến - Đảng ủy viên, Trưởng phòng Quản lý thể thao Sở Vh&TT Hà Nội đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của các tập thể, cá nhân trong đơn vị đã đạt được những thành tích nổi bật; đồng thời mong muốn cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng tham mưu, thực hiện tốt kỷ cương hành chính, phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, góp phần tiếp tục nâng cao vị thế, hoàn thành công tác giáo dục mà Đảng và Nhà nước và nhân dân giao phó.
Bản Nghị quyết được thông qua là tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường hứa hẹn nhiều thay đổi lớn lao, cùng nhau thi đua xây dựng, đẩy mạnh mọi hoạt động, xây dựng các phong trào thi đua xuyên suốt, xây dựng mối đoàn kết nhất trí cao.

Hội nghị cán bộ viên chức trường Phổ thông Năng khiếu TDTT Hà Nội năm 2021 diễn ra thành công tốt đẹp. Thành công của hội nghị đã khẳng định hơn nữa tinh thần dân chủ, đoàn kết và sự quyết tâm của tập thể sư phạm nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ của mình.