TỔ CHỨC KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH VÀ 75 NĂM TRUYỀN THỐNG NGÀNH TDTT.

Cập nhật: 11/08/2021 10:20 - Lượt xem: 1195

Thực hiện kế hoạch năm học về việc tổ chức hoạt động chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021) và 75 năm ngày truyền thống Ngày Thể dục thể thao Việt Nam ( 27/03/1946 – 27/03/2021), trường Phổ thông năng khiếu Thể dục thể thao Hà Nội đã tổ chức các hoạt động nhằm ôn lại truyền thống, từ đó nâng cao nhận thức của các em học sinh, đồng thời tạo ra sân chơi bổ ích, lý thú và sáng tạo cho các em.

Đoàn trường đã tổ chức sinh hoạt dưới cờ, ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021) và 75 năm truyền thống ngành Thể dục thể thao (27/3/1946 - 27/3/2021). Mỗi học sinh trường Phổ thông năng khiếu TDTT Hà Nội hôm nay đều cảm thấy vinh dự và tự hào về truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tự hào về truyền thống của ngành TDTT.

Bà Hà Thị Thanh Hà - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Với chủ đề “ tháng Thanh niên” Đoàn trường Phổ thông năng khiếu Thể dục thể thao Hà Nội đã phát động cuộc thi vẽ tranh dành cho các em học sinh Tiểu học và THCS, tổ chức thi Trực tuyến tìm hiểu 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021) dành cho các em học sinh khối THPT. Đối với học sinh toàn trường, Đoàn trường tổ chức cuộc thi tìm hiểu 75 năm ngày truyền thống ngành TDTT.

Các cuộc thi là một trong các hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục đoàn viên, thanh niên về quá trình ra đời, phát triển và truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; ôn lại truyền thống đáng tự hào của ngành TDTT, khẳng định vị trí, vai trò, niềm tự hào, vinh dự là người đoàn viên, trách nhiệm khi bản thân là vận động viên chuyên nghiệp.

Trao giải cho các học sinh đạt giải trong Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu truyền thống 90 năm vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh"

Đoàn trường đã biểu dương và trao giải cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi và các phong trào hoạt động thi đua chào mừng các ngày lễ lớn trong “tháng Thanh niên”.

Trao giải cho các học sinh đạt giải trong Cuộc thi vẽ tranh "Tìm hiểu truyền thống 90 năm vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh"

“Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 75 năm truyền thống ngành TDTT” trường Phổ thông năng khiếu Thể dục thể thao Hà Nội đã diễn ra ngắn ngọn nhưng vô cùng ý nghĩa. Chúng ta tin tưởng rằng, với sự chỉ đạo kịp thời, sự quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi của Chi bộ Đảng, Ban Giám hiệu nhà trường, sự phối hợp có hiệu quả của các đoàn thể trong nhà trường, công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường ta sẽ gặt hái được nhiều thành công trên những chặng đường tương lai phía trước.

Trao giải cho các học sinh đạt giải trong Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu truyền thống 75 năm truyền thống ngành TDTT"