HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM 2022

Cập nhật: 06/01/2022 08:40 - Lượt xem: 890

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM 2022

Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Sáng ngày 6/01/2022, Trường Phổ thông năng khiếu TDTT Hà Nội long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ Viên chức năm 2022 theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.

Hội nghị thực hiện nghi thức Chào cờ
Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Phúc Anh - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Bà Lê Thanh Hoa – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể cán bộ - viên chức và người lao động của trường Phổ thông năng khiếu TDTT Hà Nội.

Tại Hội nghị, bà Lê Thanh Hoa – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trường nhà trường thông qua tóm tắt báo cáo tổng kết năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022.
Hội nghị đã lắng nghe Báo cáo tổng kết năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm2022

Ông Nguyễn Phúc Anh - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kiểm điểm trách nhiệm người đứng đầu đơn vị trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm 2021.

Nội dung tiếp theo trong chương trình Hội nghị đã lắng nghe bà Nguyễn Thị Minh Phương thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn báo cáo kết quả phong trào thi đua năm 2021 và phát động phong trào thi đua 2022. Đồng thời  tuyên dương  khen thưởng cho các  tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2021.

Bà Đỗ Thị Mai Duyên– Trưởng Ban Thanh tra nhân dân, báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2021 và chương trình công tác của thanh tra nhân dân năm 2022.
Tại Hội nghị, bà Cung Thị Thanh Huyền đại diện tổ Văn phòng báo cáo kết quả thu chi ngân sách và các hoạt động tài chính khác của cơ quan và những nội dung liên quan tới quyền lợi và trách nhiệm của cán bộ viên chức và người lao động của cơ quan.

Cán bộ, giáo viên và người lao động nhà trường tham dự Hội nghị
bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến

Trong phần đại biểu thảo luận đóng góp ý kiến, Hội nghị lắng nghe tham luận về công tác Đoàn của đồng chí Ngô Thị Dung - Phó Bí thư Đoàn trường tham luận về công tác chuyên môn: Phương pháp giảng dạy trực tuyến hiệu quả ở trường phổ thông của đồng chí Dương Thị Hiền và các ý kiến khác đóng góp xây dựng các quy chế hoạt động năm 2022.
Bản Nghị quyết được thông qua là tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường hứa hẹn nhiều thay đổi lớn lao, cùng nhau thi đua xây dựng, đẩy mạnh mọi hoạt động, xây dựng các phong trào thi đua xuyên suốt, xây dựng mối đoàn kết nhất trí cao.

Hội nghị cán bộ viên chức trường Phổ thông năng khiếu TDTT Hà Nội năm 2022 diễn ra thành công tốt đẹp. Thành công của hội nghị đã khẳng định hơn nữa tinh thần dân chủ, đoàn kết và sự quyết tâm của tập thể sư phạm nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ của mình.