LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Cập nhật: 11/08/2021 10:21 - Lượt xem: 1187

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Trường Phổ thông năng khiếu TDTT Hà Nội cùng với sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, ngày 27 tháng 01 năm 2021 Chi bộ trường Phổ thông năng khiếu TDTT Hà Nội đã tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên đối với các đồng chí Đặng Minh Tiến và Đỗ Thị Mai Duyên.

Thực hiện nghi thức Chào cờ
Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Phúc Anh - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lê Thanh Hoa – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Bùi Dương Hiếu – Chi ủy viên, Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Hà Thị Thanh Hà – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể Đảng viên, quần chúng ưu tú trong Chi bộ trường Phổ thông năng khiếu TDTT Hà Nội tham dự.
Thực hiện nghi thức buổi lễ, đồng chí Lê Thanh Hoa – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng đã công bố và trao Quyết định của Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Hà Nội về việc kết nạp quần chúng Đặng Minh Tiến và quần chúng Đỗ Thị Mai Duyên vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trao Quyết định kết nạp Đảng viên
Các đồng chí được kết nạp lần này là những người  gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao. Các đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ thực hiện tốt nhiệm vụ Đảng viên trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh theo quy định.

Đảng viên mới tuyên thệ
Đồng chí Nguyễn Phúc Anh - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới; bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời xác định rõ các nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên theo quy định Điều lệ Đảng, phân công các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng chí Bí thư Chi bộ đề nghị Chi bộ trường Phổ thông năng khiếu TDTT Hà Nôi tiếp tục quan tâm quản lý, giáo dục, bồi dưỡng, rèn luyện thử thách cả về chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống, năng lực công tác, ý thức tổ chức kỷ luật để Đảng viên mới thực sự là hạt giống đỏ, những đảng viên gương mẫu, tiêu biểu trên từng lĩnh vực công tác, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Chi bộ trường Phổ thông năng khiếu TDTT Hà Nội

Một số hình ảnh tại buổi lễ: