Thống kê truy cập

Online: 6

Hôm nay: 23

Tất cả: 101.064

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN NHIỆM KỲ 2022 - 2024

Cập nhật: 16/02/2022 02:58 - Lượt xem: 764

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN NHIỆM KỲ 2022 - 2024

Thực hiện kế hoạch năm học, ngày 16/02/2022, được sự nhất trí từ Chi bộ, BGH Trường Phổ thông năng khiếu TDTT Hà Nội và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở VH&TT Hà Nội, Chi đoàn giáo viên tổ chức Đại hội Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2022 – 2024 nhằm tổng kết những hoạt động của chi đoàn trong năm học qua, đề ra phương hướng hoạt động cho năm học mới, đồng thời bầu ra BCH chi đoàn mới để dẫn dắt chi đoàn thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội thực hiện nghi lễ Chào cờ
Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Phúc Anh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường PTNK TDTT Hà Nội; đồng chí Lê Chí Công – Phó Bí thư đoàn TN Sở VH&TT Hà Nội, và các đồng chí trong chi đoàn giáo viên nhà trường.
Đại hội đã thống  nhất bầu ra đoàn chủ tịch điều hành đại hội gồm có 3 đồng chí, gồm: đồng chí Bùi Công Tuyên, đồng chí Trần Thị Băng Tâm và đồng chí Ngô Thị Dung  và thống nhất bầu đồng chí Dương Thị  Hiền làm thư kí đại hội.

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội
Tại đại hội đoàn chủ tịch đã trình bày báo cáo công tác hoạt động của chi đoàn giáo viên trong nhiệm kỳ 2019-2022; báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ 2019-2022. Các báo cáo đã nêu rõ những thành tích đạt được, những thuận lợi cũng như khó khăn trong quá trình hoạt động của chi đoàn và đề ra phương hướng hoạt động cho BCH nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Báo cáo tổng kết và phương hướng hoạt động của BCH
Bên cạnh đó, tại đại hội, các đoàn viên chi đoàn còn được lắng nghe các tham luận: bản tham luận Nâng cao chất lượng chất lượng hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên tại Trường Phổ thông năng khiếu TDTT Hà Nội của đ/c Ngô Thị Dung, bản tham luận Công tác giáo viên chủ nhiệm của đồng chí Trịnh Thị Bích.

Đại hội đã lắng nghe ý kiến đóng góp qua các tham luận của các đ/c đoàn viên thanh niên
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Phúc Anh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những kết quả đạt được của chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2019-2022, đồng thời đề nghị các đồng chí trong chi đoàn cần tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực và chủ động tổ chức các hoạt động, phong trào thi đua của thanh niên gắn với nhiệm vụ công tác chuyên môn trong giai đoạn khó khăn của ngành giáo dục khi các đồng chí đoàn viên vừa nghiêm túc chống dịch bệnh Covid-19 lại vừa đảm bảo chất lượng dạy học online.

Đ/c Nguyễn Phúc Anh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội
Trong không khí dân chủ cùng sự thống nhất cao, Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2022-2024  gồm 3 đồng chí: đồng chí Bùi Công Tuyên, đồng chí Ngô Mạnh Túc và đồng chí Ngô Thị Dung. 

Ban chấp hành Đại hội Chi đoàn giáo viên nhiệm ký 2022 - 2024
Đại hội đã chia tay đồng chí Trần Thị Băng Tâm – Nguyên Phó Bí thư Đoàn thanh niên, người cán bộ đoàn đã có 11 năm gắn bó với công tác đoàn. Kính chúc đồng chí sức khỏe và luôn phát huy tinh thần xung kích trong các công tác và nhiệm vụ tiếp theo.

Tặng hoa chia tay đ/c Trần Thị Băng Tâm - Phó Bí thư Đoàn Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2019 - 2022
Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm cao, Đại hội Chi đoàn giáo viên trường Phổ thông năng khiếu TDTT Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chi đoàn giáo viên cùng với Đoàn trường sẽ tiếp tục phát huy những truyền thống của tuổi trẻ trường Phổ thông năng khiếu TDTT Hà Nội, xây dựng chi đoàn xứng đáng là ngọn cờ đầu trong phong trào thanh niên của Sở VH& TT Hà Nội, Quận đoàn Nam Từ Liêm.

Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2022 - 2024