Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán

Cập nhật: 27/01/2022 10:12 - Lượt xem: 570

Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán

Thực hiện chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội về việc nghỉ Tết Nguyên Đán Nhâm Dần từ ngày 29/1/2022 đến hết ngày 05/02/2022. Nhà trường thông báo tới CB-GV-NV và học sinh nhà trường thực hiện đón Tết tại nơi cư trú an toàn, tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch và cam kết không tàng trữ, vận chuyển, buôn bán và sử dụng chất cháy nổ.

Dự kiến theo kế hoạch của Sở GD&ĐT Hà Nội, học sinh từ khối 7 đến khối 12 tại các vùng 1,2 (xanh, vàng) trên địa bàn thành phố sẽ quay trở lại trường học trực tiếp, học sinh tại các vùng 3,4 (cam, đỏ) tiếp tục học trực tuyến từ ngày 08/02/2022. Các nhà trường chuẩn bị đầy đủ điều kiện an toàn, đảm bảo các yêu cầu phòng, chống dịch và các kịch bản khi xuất hiện các ca F0, F1 tại trường học; Giáo viên phải tiêm đủ 2 mũi mới được trực tiếp giảng dạy. Hiện tại, Quận Nam Từ Liêm thuộc vùng 3, nhà trường sẽ thông báo sớm nhất phương án tổ chức dạy học sau nghỉ Tết dựa trên điều kiện thực tế.

Nhân dịp năm mới và đón Tết cổ truyền Xuân Nhâm Dần, nhà trường kính chúc các thầy, cô giáo, cán bộ viên chức, học sinh và gia đình một năm mới nhiều sức khoẻ, an khang và thịnh vượng.

Trân trọng./.