Thống kê truy cập

Online: 8

Hôm nay: 17

Tất cả: 96.476

Chuyên đề- Hội diễn Văn nghệ "Mừng Đảng - Mừng Xuân Quý Mão 2023"

Cập nhật: 30/01/2023 09:09 - Lượt xem: 449

Trường PTNK TDTT Hà Nội tổ chức Chuyên đề “Hội diễn văn nghệ Mừng Đảng - Mừng Xuân Quý Mão 2023” chào mừng 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023).

Mùa Xuân chính là mùa của sinh sôi nảy nở, mùa của những hi vọng tràn đầy. Đặc biệt, với người Việt, hơn chín thập kỉ qua, mùa Xuân còn gắn liền với Đảng Cộng sản Việt Nam - tổ chức lãnh đạo đất nước giành chiến thắng qua hai cuộc kháng chiến trường kỳ giành độc lập cho dân tộc, khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ cộng hoà vào ngày 02/9/1945 và tiến hành công cuộc đổi mới với nhiều thành tựu đáng tự hào trong suốt hơn 35 năm qua kể từ năm 1986. Và cứ mỗi độ Tết đến, Xuân về là cả dân tộc lại hân hoan mừng Đảng, mừng Xuân. Điều này cũng hợp với lẽ trời, thuận với lòng dân, bởi từ khi có Đảng, có Bác, người Việt Nam ta mới được làm chủ vận mệnh đất nước, mới thực sự được tự do, cơm no, áo ấm, hạnh phúc đủ đầy.

Chiều ngày 30 tháng 01 năm 2023, trường Phổ thông năng khiếu TDTT Hà Nội tổ chức Khai xuân - mừng tuổi Cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường. Những lời chúc và những phong bao lì xì đỏ trong ngày đầu đến trường trong năm mới tượng trưng cho sự may mắn, sức khỏe cả năm, đồng thời hy vọng một năm học thật nhiều thành tích. 

Chào mừng 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023), mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Quý Mão 2023, thực hiện Kế hoạch năm học 2022 - 2023, nhà trường tổ chức Chuyên đề "Hội diễn văn nghệ mừng Đảng - mừng Xuân Quý Mão 2023" nhằm ôn lại truyền thống đáng tự hào của Đảng, khơi dậy niềm tự hào dân tộc và trách nhiệm của mỗi người trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ngày nay.

Đến dự với buổi lễ có ông Nguyễn Phúc Anh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; bà Lê Thanh Hoa - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; bà Đỗ
Thị Mai Duyên - Phó Chủ tịch Công đoàn trường; cùng tập thể các CB-GV-NV và gần 1500 học sinh toàn trường.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa trong học sinh. Hoạt động này không chỉ giáo dục tư tưởng của CB-GV- NV và học sinh nhà trường về ý nghĩa của sự kiện, mà còn nhằm thực hiện mục tiêu giáo dục học sinh một cách toàn diện, xây dựng “Trường học thân thiện học sinh tích cực”.
Với sự tích cực và sáng tạo, thầy cô và các em học sinh đã có những tiết mục văn nghệ đặc sắc, vừa tái hiện được bề sâu văn hoá truyền thống, vừa thể hiện cả ý chí đấu tranh chống ngoại xâm, tự nguyện dâng hiến xây dựng đất nước. Chính điều đó đã xua tan những đám mây u ám của mùa đông, đưa đất nước rạng ngời trong mùa xuân mới của đất trời, mùa xuân mới của cuộc đời. 


Một số hình ảnh đẹp của chương trình: