Tất cả: 109.058

THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐIỀU CHỈNH TỔ CHỨC DẠY HỌC TRỰC TIẾP CHO HỌC SINH

Cập nhật: 11/12/2021 07:50 - Lượt xem: 602

THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐIỀU CHỈNH TỔ CHỨC DẠY HỌC TRỰC TIẾP CHO HỌC SINH

Thực hiện chỉ đạo của UNND Quận Nam Từ Liêm về việc điều chỉnh tổ chức dạy học trực tiếp cho học sinh, nhà trường thông báo kế hoạch dạy học từ ngày 13/12/2021. Cụ thể:
- Học sinh khối 12 học trực tiếp vào các buổi học thứ Hai, thứ Tư và thứ Năm hàng tuần, các buổi học khác học trực tuyến.

- Học sinh các Khối khác tiếp tục học trực tuyến.
-  Tại các buổi học trực tiếp GVBM tiếp tục dạy trên phần mềm Microsoft Teams cho các học sinh chưa thể quay lại trường.
- Tất cả học sinh bên ngoài Trung tâm HL&TĐ TDTT Hà Nội đi vào trường từ cổng Lê Đức Thọ bằng xe đưa đón VĐV của Trung tâm (không đi bằng phương tiện cá nhân).
- Bộ phận Y tế phối hợp cùng Đoàn thanh niên tổ chức hướng dẫn phân luồng học sinh tại cổng trường trước các buổi học, yêu cầu học sinh quét mã QR CODE khai báo y tế, đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn.
- Bộ phận Văn phòng phun khử khuẩn toàn trường và chuẩn bị cơ sở vật chất đảm bảo cho việc dạy học.
- Yêu cầu CB-GV-NV và học sinh nhà trường khi đến trường tuân thủ các biện pháp 5K đặc biệt đeo khẩu trang từ nhà đến trường, trong thời gian học trên lớp và trên đường từ trường về nhà.

- GVCN ổn định nề nếp dạy học ngay sau khi quay lại trường.
- GVBM ôn tập, củng cố, bổ sung các kiến thức đã học trong thời gian học online đảm bảo chất lượng dạy học.
- Đoàn thanh niên phân công GV trực tại các buổi học trực tiếp đảm bảo thực hiện đúng nội quy nhà trường và các biện pháp phòng, chống dịch.
- Thời khoá biểu nhà trường sẽ gửi tới các lớp trong thông báo sau.
Nhà trường thông báo tới CB-GV-NV, học sinh và cha mẹ học sinh toàn trường được biết và thực hiện.
Trân trọng./.