LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỨC VỤ PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG PHỔ THÔNG NĂNG KHIẾU TDTT HÀ NỘI

Cập nhật: 07/12/2020 07:08 - Lượt xem: 1029

Ngày 24 tháng 11 năm 2020, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã ban hành Quyết định số 1608/QĐ- SVH&TT về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường trường  Phổ thông năng khiếu Thể dục thể thao Hà Nội đối với cô giáo Hà Thị Thanh Hà – Tổ phó chuyên môn Tổ  THPT, Trưởng Ban thanh tra nhân dân.

Chiều ngày 25 tháng 11 năm 2020, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng trường  Phổ thông năng khiếu Thể dục thể thao Hà Nội đối với bà Hà Thị Thanh Hà, giáo viên Ngữ văn, Tổ phó tổ Trung học phổ thông, Trưởng Ban Thanh tra nhân dân. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Tô Văn Động – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, bà Trần Thị Vân Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội và đại diện lãnh đạo các phòng ban thuộc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội; Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội trao quyết định bổ nhiệm
Bà Hà Thị Thanh Hà, sinh ngày 28 tháng 12 năm 1978 trình độ chuyên môn: Cử nhân Ngữ Văn, hiện đang giữ chức vụ Tổ phó tổ Trung học phổ thông, Trưởng ban Thanh tra nhân dân. Trong quá trình công tác tại trường Phổ thông năng khiếu Thể dục thể thao Hà Nội, đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và có nhiều đóng góp quan trọng trong công tác dạy học tại đơn vị. Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Phổ thông năng khiếu Thể dục thể thao Hà Nội đối với bà Hà Thị Thanh Hà có thời hạn 05 năm từ ngày 24 tháng 11 năm 2020.

Lãnh đạo các phòng ban thuộc Sở VH&TT Hà Nội tặng hoa chúc mừng
Tiếp đó ngày 30 tháng 11 năm 2020 đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao hà Nội, bà Trần Thị Vân Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở VH&TT Hà Nội, bà Phạm Thị Mỹ Hoa - Trưởng phòng Tổ chức pháp chế Sở VH&TT Hà Nội đã về trường tặng hoa chúc mừng đồng chí Hà Thị Thanh Hà và chúc mừng nhà trường.

Lãnh đạo Sở VH&TT Hà Nội tặng hoa chúc mừng tại trường

Bà Hà Thị Thanh Hà đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ của lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội và toàn thể Hội đồng giáo dục nhà trường. Trên cương vị mới, tân Phó Hiệu trưởng hứa sẽ phát huy tối đa năng lực trong công tác quản lí để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường; đáp ứng được sự tin tưởng, kỳ vọng của các cấp lãnh đạo, hội đồng giáo dục nhà trường và phụ huynh, học sinh. Đồng thời bà cũng thể hiện quyết tâm cùng tập thể Ban Giám hiệu, Hội đồng giáo dục nhà trường đoàn kết nhất trí, phát huy dân chủ và trí tuệ tập thể, phấn đấu đưa trường Phổ thông năng khiếu Thể dục thể thao Hà Nội hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

Tập thể hoc sinh nhà trường tặng hoa chúc mừng
Kính chúc đồng chí nhiều sức khỏe, luôn luôn làm tốt công việc và cống hiến hết mình vì sự nghiệp trồng người mà Đảng và Nhà nước đã giao cho.

Một số hình ảnh khác tại Lễ công bố Quyết định

Ban Giám Hiệu và đại diện các tổ chuyên môn chúc mừng
Đại diện tổ THPT tặng hoa chúc mừng

Đại diện tổ THCS&TH tặng hoa chúc mừng