CHÀO NĂM HỌC MỚI 2018-2019

Cập nhật: 27/09/2018 01:50 - Lượt xem: 639

Chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng 8 thành công (19/8/1945 – 19/8/2018) và Quốc khánh Nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam  (02/9/1945 – 02/9/2018)

Mùa thu đã sang - mùa tựu trường lại về, và cũng là dịp cả dân tộc ta hướng về ngày lễ trọng đại nhất của một năm Ngày kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Cách đây 73 năm, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh, cả dân tộc Việt Nam triệu người như một, nhất tề vùng lên tiến hành cuộc Tổng khởi nghĩa Tháng Tám thắng lợi, đập tan ách thống trị của thực dân, phong kiến giành chính quyền về tay nhân dân. Ngày 02/9/1945, tại Quảng trường Ba Đình lịch sử, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trịnh trọng đọc bản Tuyên ngôn độc lập, khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (nay là nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam) - Nhà nước Công Nông đầu tiên ở Đông Nam Á.

Phát huy truyền thống vẻ vang của dân tộc, học sinh thể thao trong nhà trường nỗ lực rèn đức luyện tài, phấn đấu ghi tên mình vào bản đồ thể thao thế giới, xác lập những kỷ lục mới cho Thể thao Việt Nam trên đấu trường Quốc tế. Trong thành phần Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự ASIAD 18 có không ít vận động viên là học sinh, cựu học sinh nhà trường, xin chúc các bạn thi đấu thắng lợi, vinh quang thuộc về các bạn.

Với quyết tâm "Thầy dạy tốt vì thế hệ tương lai; Trò học tốt vì ngày mai lập nghiệp",thày trò Trường Phổ thông năng khiếu TDTT Hà Nội lại hân hoan bước vào một năm học mới năm học 2018 - 2019, năm học với mục tiêu phấn đấu giữ vững vị trí thứ nhất toàn đoàn tại Đại hội Thể thao toàn quốc Tháng 12 năm 2018.
Nhân dịp ngày lễ trọng đại này nhà trường xin kính chúc sức khỏe các thầy cô giáo và các em học sinh, chúc thầy cô và các em có một năm học mới thành công !!!

Chào năm học mới 2018 - 2019